Binz tư vấn đàn ông triển khai "thả thính" bằng một bài rap cực "chất"


#ihaytv #giaitriihay #Binz #NĐNG #EllyTran
NÓI ĐI, NGẠI GÌ! |
Trong những sản phẩm âm nhạc của mình, Binz khiến không ít cô gái phải mê mẩn bởi phóng cách chất ngầu, có phần hư hỏng của bản thân. Tuy nhiên anh chàng lại tỏ ra bối rối trước sự yêu cầu nhờ tư vấn thả thính của một nam khán giả gửi tới trường quay của Nói đi, ngại gì!.
Binz chia sẻ, anh may mắn vì có vũ khí là âm nhạc để giúp bản thân nói ra những tâm tư, tình cảm bên trong. Do đó, nam ca sĩ cũng tin rằng, bất kỳ ai cũng có những điểm riêng để thu hút một ai đó. Điều quan trọng là hãy có gắng tìm ra “vũ khí” riêng của bản thân để dùng nó kết nối với mọi người xung quanh, hay thậm chí là thu hút cô gái mà bản thân mong muốn chinh phục.

Đặc biệt, trong phần thực hiện thử thách rap thả thính một cô gái, anh chàng đã lựa chọn thể hiện một đoạn rap mà bản thân đã viết khá lâu trước đó nhưng chưa có nhiều dịp để thể hiện,
“Anh thích cái cách em nói
Thích cái cách em cười
Thích mùi tóc vì
Mỗi khi ôm em vướng trên người”
Đó là một phần ngắn trong đoạn rap mà nam rapper thể hiện. Thậm chí khi nghe xong, host Elly Trần cũng phải thừa nhận rằng có thể nhiều cô gái sẽ bị chinh phục bởi đoạn rap này. Nếu muốn nghe nhiều hơn quý vị có thể theo dõi tại Nói đi, ngại gì!, số mới nhất nhé!

Có thể bạn chưa biết:  NGÔI NHÀ MA ÁM và sự xuất sắc của bà Liễu chủ nhà cùng Diệu Nhi, Phát La.

——
Hãy đăng kí kênh iHay TV để cập nhật tin tức showbiz ngay hôm nay:
——
Kênh iHay TV là kênh Youtube tổng hợp tin tức giải trí, đời sống của các diễn viên, ca sĩ, người mẫu, người nổi tiếng của showbiz Việt, cũng như cập nhật những bí mật showbiz, đời tư ngôi sao giải trí, câu chuyện văn hóa. Kênh iHay TV do Báo Thanh Niên quản lý.

Đăng ký kênh để được cập nhật thông tin mới nhất.

Nguồn: https://vietnamtravel24h.net/

Xem thêm: https://vietnamtravel24h.net/category/giai-tri

Related Posts

Leave a Reply

© 2022 vietnamtravel24h.net - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress