Vì sao khi giành đai Vô địch Thế giới, Thu Nhi lại hét lên rằng: "TÔI ĐẾN TỪ VIỆT NAM"?


#SaoTheThao #thethaoVietNam #Sport
Vào chiều 23/10, trên đất Hàn Quốc, “Thiên thần đen – Black Angel” Nguyễn Thị Thu Nhi đã làm nên kỳ tích khi đoạt đai vô địch WBO thế giới hạng nhẹ, trở thành nữ võ sĩ đầu tiên của Việt Nam đạt được danh hiệu Boxing chuyên nghiệp từ một trong các tổ chức lớn thế giới.
Nguyễn Thị Thu Nhi đã đánh dấu một trang sử mới của thể thao nước nhà khi đánh bại đương kim vô địch Nhật Bản Etsuko Tada và trở thành võ sĩ Việt Nam đầu tiên giành đai quyền Anh WBO thế giới. Song để có được vinh quang, Thu Nhi đã trải dài hành trình từ một cô bé bán vé số tới nhà vô địch.
Chia sẻ với Kênh Youtube Sao Thể Thao từ Hàn Quốc, Thu Nhi đã chia sẻ rất nhiều về những thăng trầm đã giúp cô trở thành Nhà vô địch thế giới.
—————————————
Là kênh video đăng tải các hoạt động thể thao nóng hổi trên cả nước và thế giới. Theo nhịp đập của thể thao, Sao Thể Thao luôn luôn đồng hành cùng người hâm mộ thể thao cả nước. Sát cánh cùng các vận động viên nổi tiếng như Nguyễn Trần Duy Nhất, Châu Tuyết Vân, Trương Đình Hoàng… cùng các môn thể thao được ưa chuộng.
—————————————
► SUBSCRIBE kênh SAO THỂ THAO để theo dõi thêm các hoạt động thể thao |
► CÁC BẠN CÓ THỂ THEO DÕI THÊM:
💥 VÕ THUẬT:
💥 NGUYỄN TRẦN DUY NHẤT:
💥 BÓNG ĐÁ VIỆT NAM:

Nguồn: https://vietnamtravel24h.net/

Xem thêm: https://vietnamtravel24h.net/category/giai-tri

Related Posts

Leave a Reply

© 2022 vietnamtravel24h.net - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress