Ý TƯỞNG HÓA TRANG ĐIÊN RỒ CHO BỮA TIỆC HALLOWEEN


Ý tưởng trang điểm độc đáo cho đêm Halloween

Chào cả nhà 🙂 Các bạn đã sẵn sàng cho thời điểm ma quái nhất trong năm chưa? Vâng, tôi đang nói về Halloween đó 🙂 Đã đến lúc chọn trang phục Halloween của bạn cho năm 2021! Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những hướng dẫn trang điểm Halloween cực chất. Nếu bạn muốn gây bất ngờ hoặc thậm chí khiến bạn bè và gia đình sợ hãi với màn hóa trang điên cuồng thì hãy tiếp tục xem video này! Với những hướng dẫn đơn giản này, bạn sẽ nhanh chóng biến mình thành một cây kem, một tổ ong, một anh hùng truyện tranh, một bộ xương và hơn thế nữa! Đối với một số màn hóa trang, chúng tôi cũng đưa ra ý tưởng trang phục Halloween. Halloween năm nay bạn sẽ mặc gì? Chia sẻ ý tưởng về diện mạo Halloween của bạn trong phần bình luận bên dưới nhé! Hãy thử các ý tưởng trang điểm Halloween rực rỡ của chúng tôi và chia sẻ ý tưởng bạn yêu thích nhất nha 😉 Nếu bạn không thể quyết định mình muốn trở thành ai, đừng lo lắng. Chỉ cần quay lại video khi đã sẵn sàng vì hầu hết đây là những ý tưởng trang điểm Halloween vào phút cuối 😉

DẤU THỜI GIAN:
00:01 – Hóa trang lấy cảm hứng từ tổ ong
01:15 – Cô gái kem
02:52 – Hóa trang nghệ thuật đại chúng
05:07 – Hóa trang Halloween siêu rùng rợn
06:22 – Bộ xương Halloween
09:46 – Hóa trang thần tiên trong rừng

Có thể bạn chưa biết:  Giá xăng tăng mạnh trở lại

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://vietnamtravel24h.net/

Xem thêm: https://vietnamtravel24h.net/category/giai-tri

Related Posts

Leave a Reply

© 2023 vietnamtravel24h.net - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress