Bị bắt gặp hẹn hò Karik – Thuỵ Anh nói gì? – SAIGONTV


Bị bắt gặp hẹn hò Karik – Thuỵ Anh nói gì?

Sáng 10/5, một đoạn video được đăng tải trên trạng xã hội đã thu hút nhiều sự quan tâm của người hâm mộ nam rapper Karik. Cụ thể, trong video, một người đàn ông được cho là Karik đang đùa giỡn vui vẻ cùng diễn viên Thụy Anh. Dù cả hai đều bịt khẩu trang rất kín nhưng qua quần áo và đường nét khuôn mặt khán giả đã nhận ra họ.Hình ảnh được chia sẻ khiến khán giả cho rằng Karik đã có “tình mới” và cả hai đang hẹn hò vui vẻ.

Quản lý của Karik xác nhận hai nhân vật trong video đúng là nam rapper và nữ diễn viên Thùy Anh. Quản lý của nam rapper tiết lộ anh và Thùy Anh vừa hợp tác trong một bộ phim “Người lạ ơi” vừa hoàn thành. Đoạn video được ghi lại khi đoàn làm phim cùng đi liên hoan sau khi đóng máy tại một trung tâm thương mại ở TP.HCM.

Thùy Anh đã có bạn trai và chỉ giữ mối quan hệ đồng nghiệp thân thiết với Karik. Phía nam rapper Người lạ ơi bác bỏ tin hẹn hò giữa anh và nữ diễn viên người Hà Nội.

#ThuyAnh #Karik #Nguoilaoi
—————————–
Đừng quên nhấn subscribe để theo dõi SAIGONTV trên YouTube channel nhằm cập nhật thông tin về đời sống – văn hoá, an ninh – trật tự, thể thao – giải trí… một cách nhanh nhất.

Có thể bạn chưa biết:  TNB - Chú Khánh Trúng Số Dẫn Cả Team Đi Du Lịch Và Cái Kết Đắng Cho Team |

► Fanpage:
► Youtube:
► Website:

Nguồn: https://vietnamtravel24h.net/

Xem thêm: https://vietnamtravel24h.net/category/giai-tri

Related Posts

Leave a Reply

© 2022 vietnamtravel24h.net - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress