Giới thiệu bộ Font VNI và cách tải font VNI về sử dụng – vietnamtravel24h

Font VNI tiếng Việt đầy đủ giúp người dùng thể hiện nhiều phong cách văn bản khác nhau. Do đó việc tải font VNI về máy tính sẽ công cụ hữu ích cho người sử dụng trong việc thể hiện văn bản hay các ứng dụng khác nhau. Những font chữ thiết kế đẹp mắt mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn trong công việc.

Giới thiệu về bộ Font VNI đầy đủ

Font VNI giúp bạn có thể gõ tiếng Việt ở nhiều phong cách khác nhau. Ngoài ra ứng dụng còn giúp hỗ trợ bạn gõ tiếng việt không bị lỗi Font trên các phần mềm như Photoshop, Proshow producer…

Cài đặt bộ font VNI mang đến nhiều kiểu chữ khác nhau

Việc cài thiếu Font chữ hoặc lỗi phông chữ sẽ khiến văn bản không hiển thị tiếng Việt có dấu chính xác, gây hiểu nhầm cho người đọc. Do đó bộ Font VNI tiếng Việt tổng hợp đầy đủ là lựa chọn dành cho bạn giúp giải quyết khó khăn trên. Đừng quên tải font VNI về máy tính để có cơ hội thỏa sức sáng tạo câu chữ của mình cho tác phẩm thêm sinh động.

Ưu điểm nổi bật của khi tải font VNI

Font VNI cung cấp cho người dùng hơn 300 font chữ tiếng Việt với kiểu dáng khác nhau. Do đó bạn có thể soạn thảo văn bản, sử dụng các phần mềm chat miễn phí như Zalo, Skype, Viber, Facebook, Instagram…. với nhiều kiểu chữ mới lạ. Bộ font chữ này phù hợp với nhiều phong cách và nhu cầu sử dụng khác nhau.

Có thể bạn chưa biết:  20+ Addons Elementor tốt nhất cho website WordPress 2020

Tải font VNI giúp ích khi bạn sử dụng máy tính soạn thảo văn bản hay download tài liệu. Không những thế ứng dụng sở hữu nhiều kiểu font chữ nghệ thuật đẹp mắt mang lại cảm hứng sáng tạo cho những nhà thiết kế đồ họa trong tác phẩm của mình.

Mặt khác, font VNI còn giúp người dùng có nhiều cách thức thể hiện một tác phẩm văn bản khác nhau. Đem lại cho người nhìn những cảm xúc mới lạ thay vì thể hiện văn bản theo font chữ bình thường.

Xem thêm: cách tải game trên máy tính miễn phí

Tải game line 98 màn hình rộng

Nhiều font chữ nghệ thuật đẹp mắt

Đặc điểm của bộ font chữ tiếng Việt VNI

Cách tải font VNI về máy tính rất đơn giản và nhanh chóng. Đây là font chữ được nhiều người dùng sử dụng bởi có nhiều điểm nổi bật. Cụ thể font VNI hỗ trợ nhiều phông chữ, kiểu chữ khác nhau mang lại sự lựa chọn phong phú.

Không những thế các font chữ tại đây được thiết kế đẹp mắt, với nhiều font nghệ thuật độc đáo. Ứng dụng có cấu hình khá nhẹ nhàng, thân thiện và được tối ưu hóa cho người dùng thuận tiện thao tác. Ngoài ra phần mềm có khả năng tương thích cao với nhiều hệ điều hành hiện nay.

Font VNI có nhiều điểm nổi bật được người dùng đánh giá cao

Hướng dẫn cách tải font VNI đầy đủ và nhanh chóng

Để có thể thực hiện download font VNI về máy tính, bạn cần thực hiện các bước sau đây:

Có thể bạn chưa biết:  Cách mở 2 file word cùng lúc trên màn hình

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Unikey để hỗ trợ người dùng gõ chữ tiếng Việt trên máy tính. Sau đó tiến hành mở Unikey và lựa chọn Bảng mã “ VNI Windows”.

Bước 2: Sau đó tiến hành chuyển font chữ của hệ thống máy tính sang tiếng Anh.

Bước 3: Mở tài liệu bản Word rồi tiến hành chỉnh bảng mã phù hợp với font chữ để đảm bảo không bị lỗi chính tả. Sau đó nhập nội dung văn bản mà bạn cần sử dụng font chữ đó là xong.

Trong đó, bảng mã Unicode chứa các font chữ Time News Roman, Tahoma, Arial, Courier… Bảng mã VNI Windows bao gồm các Font VNI-times. Bảng mã TCVN3 bao gồm các font chữ có ký tự .vn như: Vntime, VnTimeH…

Cách cài đặt font chữ VNI cho hệ điều hành Win 10/7/XP/8

Sau khi tải Font VNI đầy đủ về máy xong thì bạn tiến hành cài đặt trên Windows. Cụ thể cách cài đặt font VNI đơn giản như các bước hướng dẫn dưới đây:

Cách 1: Copy bộ font VNI sau khi tải xuống vào thư mục Font của Windows để sử dụng.

Cụ thể bạn truy cập vào thư mục C/ Windows/Fonts rồi copy toàn bộ font VNI vừa tải về. Sau đó bấm chọn để sử dụng bộ font VNI.

Cách 2: Cài đặt font chữ VNI trực tiếp trên máy tính Windows XP, 2000, Win 7/8/10. Đầu tiên bạn cần tải font VNI về máy tính và giải nén. Sau khi tải font VNI và giải nén thành công, bạn click chuột phải vào font, rồi nhấn “Install” để cài đặt font VNI. Như vậy bạn đã có bộ font chữ phục vụ cho nhiều công việc khác nhau.

Có thể bạn chưa biết:  Hướng dẫn sử dụng hệ điều hành Windows 10 chi tiết nhất - Phần 1

Tùy theo sở thích, điều kiện của người dùng để lựa chọn cách cài đặt font VNI mà mình muốn. Cả hai cách cài đặt trên đều rất đơn giản và nhanh chóng ngay cả những bạn không am hiểu công nghệ. Hãy nhanh chóng cài đặt font VNI để làm phong phú thêm cho văn bản, tác phẩm của mình.

Cách gỡ bỏ Font VNI trên máy tính đơn giản

Bên cạnh việc tải font VNI, cài đặt font về máy tính sử dụng thì bạn cũng có thể gỡ bỏ font để cập nhật phiên bản mới nếu muốn. Cụ thể để gỡ bỏ, xóa hoàn toàn font VNI trên máy tính bạn vào thư mục C:Windowsfonts và lựa chọn các font cần xóa, bấm chuột phải và nhấn Delete – Yes. Như vậy những font chữ bạn không có nhu cầu sử dụng sẽ biến mất ngay lập tức.

Bài viết trên technetvietnam đã chia sẻ đến bạn đọc cách tải font VNI nhanh chóng và đơn giản nhất hiện nay. Thông qua bộ font chữ tiếng Việt đầy đủ này sẽ giúp người dùng có sự phong phú và đa dạng khi lựa chọn. Tùy theo từng phong cách văn bản, ý nghĩa nội dung khác nhau để bạn lựa chọn mẫu chữ phù hợp nhất.

Nguồn: https://vietnamtravel24h.net/

Xem thêm: https://vietnamtravel24h.net/category/cong-nghe

Related Posts

Leave a Reply

© 2022 vietnamtravel24h.net - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress