TOP 10 App chỉnh ảnh miễn phí đẹp nhất hiện nay – vietnamtravel24h

Trên điện thoại hiện đang có rất nhiều app chỉnh ảnh miễn phí với các tính năng chuyên nghiệp để phục vụ cho giới trẻ. Dưới đây là top 10 app chỉnh ảnh miễn phí đẹp nhất hiện nay.

TOP 10 App chỉnh ảnh miễn phí đẹp nhất hiện nay

1. PicsArt

PicsArt

Không cần phải bàn cãi quá nhiều, PicsArt chính là công cụ chỉnh sửa ảnh bậc nhất trên điện thoại hiện nay. Với một loạt các tính năng chuyên nghiệp, PicsArt cho phép bạn sáng tạo nội dung chỉnh sửa hình ảnh không giới hạn. Bên cạnh đó, PicsArt còn liên tục cập nhật các tính năng để bắt kịp với xu hướng của các bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên, khi sử dụng PicsArt phiên bản miễn phí bạn sẽ bị giới hạn tương đối nhiều tính năng. Phiên bản trả phí của PicsArt cũng có mức giá vô cùng hợp lý với người Việt, bạn cũng có thể cân nhắc.

2. SnapSeed

SnapSeed

Google tham gia thị trường ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh với SnapSeed đình đám. Với sự hỗ trợ của Google, SnapSeed cung cấp những tính năng chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp hàng đầu cho người sử dụng. Bên cạnh đó, SnapSeed cũng tập trung chủ yếu vào nhóm người chuyên nghiệp, các bạn trẻ sẽ không phù hợp với SnapSeed do chúng không bắt kịp xu hướng.

3. Lightroom

Lightroom

Adobe Lightroom làm mưa làm gió trên thị trường máy tính và nay đã xuất hiện trên nền tảng di động. Điểm sáng lớn nhất của Lightroom đó chính là làm màu cho hình ảnh đỉnh cao, không công cụ nào có thể so sánh. Bên cạnh đó, các bộ màu được sáng tạo trên Lightroom cũng có thể chia sẻ với nhiều người và chúng tạo ra một kho dữ liệu Plugin màu vô cùng khổng lồ.

Có thể bạn chưa biết:  Cách chặn cài đặt tiện ích mở rộng trên Google Chrome - vietnamtravel24h

4. Fotor Photo Wonder

Fotor Photo Wonder

Fotor Photo Wonder là trợ thủ đắc lực của những bạn gái trong tuổi mới lớn. Công cụ không chỉ cung cấp những tính năng chỉnh sửa hình ảnh mà còn có sẵn các bộ lọc màu đỉnh cao. Trên Fotor Photo Wonder, bạn không cần am hiểu quá nhiều về chỉnh sửa hình ảnh vẫn có thể làm việc một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, Fotor Photo Wonder còn liên tục thay đổi để phù hợp với xu hướng.

5. Photoshop

Photoshop

Adobe Photoshop đã không còn xa lạ với bất kỳ ai trong giới chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp. Mặc dù tham gia thị trường chỉnh sửa hình ảnh cho điện thoại muộn nhưng Photoshop lại nhanh chóng có được lượng lớn khách hàng. Không phải giới thiệu quả nhiều về Photoshop, bạn hãy tải và tự trải nghiệm để cho kết quả.

6. VSCO

VSCO

VSCO có mặt trong danh sách những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh trên điện thoại từ những ngày đầu tiên và đến nay chúng vẫn được đánh giá rất cao. Điểm sáng lớn nhất của VSCO đó chính là bộ lọc màu đẳng cấp không giới hạn, khả năng chỉnh màu độc lập HSL,… Tuy nhiên, phiên bản miễn phí của VSCO bị giới hạn tương đối nhiều các tính năng về màu sắc.

7. Polarr

Polarr

Polarr sinh sau đẻ muộn nhưng lại vượt trội nhờ khả năng chỉnh màu độc lập HSL (tương tự trên VSCO). Điểm sáng lớn nhất của Polarr đó chính là kho tài nguyên bộ lọc màu đỉnh cao và có thể chia sẻ. Bên cạnh đó, người sử dụng còn có thể chia sẻ các bộ màu tự làm cho nhau thông qua mã QR một cách nhanh chóng. Đối với những bạn trẻ thích chỉnh sửa hình ảnh, Polarr chắc chắn là công cụ không thể thiếu.

Có thể bạn chưa biết:  Những mẫu phào cửa gỗ đẹp nhất 2022 - vietnamtravel24h

8. EPIK

EPIK

EPIK mới xuất hiện trên thị trường nhưng chúng nhanh chóng có được lượng lớn người sử dụng nhờ các tính năng đỉnh cao. Với bộ chỉnh sửa khuôn mặt, EPIK sẽ giúp bạn tiết kiệm được lượng lớn thời gian và không phải mất quá nhiều công sức. Ngoài ra, các tính năng chỉnh sửa hình ảnh cơ bản như bộ lọc màu, biểu đồ màu histogram… cũng có mặt để đáp ứng cho công cụ.

9. Snapix

Snapix

Snapix được nhiều bạn gái lựa chọn để sáng tạo ra những bức hình đẹp lung linh tuyệt ảo trên mạng xã hội. Không cần phải giới thiệu quả nhiều, Snapix không thể thiếu trong bộ sưu tập các công cụ chỉnh sửa hình ảnh trên điện thoại. Bên cạnh đó, Snapix còn liên tục bắt các xu hướng hit hot trên mạng xã hội để đáp ứng cho người sử dụng.

10. Beauty Plus

Beauty Plus

Beauty Plus đã có mặt trên thị trường chỉnh sửa hình ảnh từ rất lâu và đến nay chúng vẫn được các bạn gái lựa chọn để sử dụng. Với các bộ lọc chỉnh sửa hình ảnh đẹp, Beauty Plus khiến bạn ngỡ ngàng vì sẽ không thể nhận ra được bản thân mình.

Trong bài viết này, Thuthuatphanmem đã gửi đến bạn Top 10 App chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất hiện nay. Chúc bạn một ngày vui vẻ!Nguồn: https://vietnamtravel24h.net/

Xem thêm: https://vietnamtravel24h.net/category/cong-nghe

Related Posts

Leave a Reply

© 2023 vietnamtravel24h.net - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress