Download CamStudio 2.74 – Phần mềm quay video màn hình máy tính -taimi | vietnamtravel24h – vietnamtravel24h

1. Giới thiệu CamStudio – Quay video màn hình máy tính, laptop

CamStudio Screen Recorder là phần mềm quay phim màn hình được đánh giá tốt từ nhiều người dùng, cho phép bạn lựa chọn nhiều chế độ quay và quay để tạo ra những đoạn video với chất lượng tốt nhất. CamStudio cũng tích hợp các công cụ chỉnh sửa video như thêm văn bản, ghi chú, chèn âm thanh vào video … Bạn cũng có thể sử dụng CamStudio để quay màn hình trò chơi của mình, với những trò chơi tuyệt vời để chơi. Chia sẻ với bạn bè, khoe thành tích hoặc kinh nghiệm chơi game của bạn.

camstudio telinga

Tải xuống miễn phí CamStudio, Ghi lại trò chơi điện tử, trình chiếu, hướng dẫn

Phần mềm Camstudio hỗ trợ quay video màn hình với khả năng ghi lại toàn bộ chi tiết hoạt động trên toàn màn hình, hoặc từng khu vực bạn chọn với một kích thước khác nhau. Không chỉ ghi lại hình ảnh, với CamStudio bạn còn có thể ghi âm và chèn vào video đã quay, bây giờ bạn đã bắt đầu Tải camstudio miễn phí cho windows 10 để tạo video chất lượng tốt nhất, phiên bản CamStudio Portable. cũng sẽ hữu ích với nhiều người, có thể chép vào USB để sử dụng mọi lúc mọi nơi.

2. Ưu điểm CamStudio

2.1. CamStudio hỗ trợ quay phim màn hình với nhiều chế độ

CamStudio cung cấp tính năng quay video màn hình với nhiều chế độ khác nhau, hình ảnh và âm thanh sắc nét. Ngoài tính năng quay phim màn hình, CamStudio còn cung cấp các công cụ thêm chú thích, thiết lập kích thước khung hình, chỉnh sửa video, tùy chỉnh theo cách riêng của bạn.

Có thể bạn chưa biết:  Ảnh Happy Birthday đẹp - vietnamtravel24h

Tải ứng dụng CamStudio cho phép ghi lại các hoạt động trên màn hình máy tính kèm theo ghi âm, sau đó xuất ra tệp định dạng AVI phổ biến. CamStudio cho phép sử dụng tính năng ghi hình của webcam ở chế độ Picture in Picture, điều chỉnh chế độ quay, cung cấp khả năng điều chỉnh thông số video, kiểm soát tốc độ quay, chất lượng ghi hình.

tải camstudio

Tải CamStudio – phần mềm quay phim màn hình chuyên nghiệp

2.2. CamStudio có chất lượng hình ảnh và âm thanh ổn định

Phần mềm CamStudio có chất lượng video, hình ảnh và âm thanh tốt sau khi người dùng quay video màn hình máy tính. Với nhiều góc quay và nhiều chế độ chụp, CamStudio cho phép người dùng quay và chụp nhiều chi tiết đẹp trên một trang web cũng như thao tác thủ công với nhiều phần mềm khác.

CamStudio cũng có thể thêm chú thích màn hình chống bí danh chất lượng cao vào cảnh quay của bạn chỉ trong vài giây và với tính năng chú thích Video độc đáo, bạn thậm chí có thể cá nhân hóa video của mình bằng cách bao gồm ảnh trong ảnh phim webcam trên màn hình của bạn.

2.3. CamStudio hỗ trợ quay video tùy chỉnh

Bạn có thể chọn sử dụng con trỏ tùy chỉnh, ghi lại toàn bộ màn hình hoặc chỉ một phần của nó và có thể giảm hoặc cải thiện chất lượng ghi tùy thuộc vào việc bạn muốn video nhỏ hơn (ví dụ: để gửi email cho mọi người) hoặc bạn có thể có được điều tốt nhất chất lượng để ghi ra đĩa CD / DVD.

Có thể bạn chưa biết:  Hướng dẫn kết nối máy chiếu YG530 (bản nâng cấp 2021) với điện thoại

Với các tính năng hữu ích, hãy tải xuống CamStudio vẫn không gây ra vấn đề gì cho người dùng. Nếu thủ tục hồ sơ gặp khó khăn, bạn luôn được hỗ trợ hướng dẫn cụ thể. Chỉ cần nhấp vào Trợ giúp, tệp trợ giúp sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề.

2.4. CamStudio cho phép chỉnh sửa video và hình ảnh trước khi lưu

Download CamStudio cho phép người dùng quay video dễ dàng và chụp ảnh màn hình một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất, sau khi chụp người dùng có thể lưu ảnh dưới dạng jpg, png … lưu video dưới dạng mp4, wmv … Đáng chú ý, chương trình còn cho phép người dùng chỉnh sửa video và hình ảnh trước khi lưu.

3. Các tính năng chính của CamStudio:

– Tuyệt vời cho các hướng dẫn và hỗ trợ công nghệ qua internet.

– Nhiều tính năng chỉnh sửa video hữu ích phong cách.

– Có thể thêm chú thích kèm theo văn bản hoặc bản ghi âm.

– Giao diện trực quan, kèm theo các tập tin trợ giúp, hướng dẫn sử dụng.

– Có thể ghi video ra đĩa.

4. So sánh Camstudio với các phần mềm khác

Cùng với tính năng quay phim màn hình CamStudio, Bandicam cũng được nhiều người đánh giá cao và sử dụng bởi dung lượng nhẹ, quay video chất lượng cao và dễ dàng thao tác. Bạn có thể tải Bandicam và trải nghiệm với CamStudio. Nếu bạn muốn ghi lại cảnh khi chơi game thì tải Bandicam sẽ là một lựa chọn tốt hơn CamStudio, đã được nhiều game thủ chứng minh, khi quay video game bằng Bandicam cho chất lượng video rất mượt mà, sắc nét và đặc biệt. không bị lag khi chơi.

Có thể bạn chưa biết:  Vì Sao Không Nên Ghost Cho Laptop có Windows Bản Quyền | NTTtv

Tên gọi và chức năng của CamStudio khá giống với phần mềm Camtasia Studio và cả hai cũng đều là phần mềm hỗ trợ quay phim màn hình desktop. Nếu bạn muốn có một video có nhiều chú thích, chỉnh sửa nhiều thì Camtasia Studio sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho bạn, sau khi quay video bằng Camtasia Studio, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa video nếu muốn thêm chú thích. . như, nhòe, méo … với Camtasia Studio.

5. Một số mẹo hay về cách sử dụng CamStudio mà bạn không nên bỏ qua:

MẹoQuay video màn hình với CamStudio

Cách sử dụng CamStudio hay cụ thể hơn là tính năng quay video màn hình bằng CamStudio rất đơn giản chỉ cần giữ nút là bạn đã có thể ghi lại hoạt động trên màn hình máy tính, để có chất lượng video tốt hơn khi quay, bạn cũng có thể thiết lập một số cài đặt để tăng thời gian quay video , cải thiện chất lượng video và định dạng video đầu ra.

MẹoCách chọn định dạng video khi quay màn hình bằng CamStudio

CamStudio hỗ trợ 3 định dạng video khác nhau và bạn có thể dễ dàng lựa chọn các định dạng video khi sử dụng phần mềm này để quay phim màn hình. Tất cả đều cung cấp chất lượng tốt nhất.

Nguồn: https://vietnamtravel24h.net/

Xem thêm: https://vietnamtravel24h.net/category/cong-nghe

Related Posts

Leave a Reply

© 2022 vietnamtravel24h.net - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress