Download DeskPins 1.32 – Ghim ứng dụng trên cửa sổ nổi -taimienphi.vn | vietnamtravel24h – vietnamtravel24h


DeskPins là phần mềm dành cho Windows cung cấp tính năng ghim ứng dụng luôn xuất hiện trên các cửa sổ khác, để người dùng có thể dễ dàng quan sát và sắp xếp công việc hiệu quả hơn. DeskPins đặc biệt hữu ích khi người dùng cần làm việc song song trên nhiều cửa sổ.

Sau khi tải xuống DeskPins và khởi chạy, phần mềm đặt các biểu tượng vào khay hệ thống Windows, cho phép người dùng khởi chạy ứng dụng và chèn các biểu tượng mới vào thanh tiêu đề cho mỗi ứng dụng đang chạy, để ứng dụng luôn nổi trên màn hình nền.

Để ghim video trên Google Chrome dưới dạng cửa sổ, tiện ích Video PIP sẽ là một tùy chọn có thể giúp bạn, với Video PIP bạn có thể làm việc và xem video cùng lúc bằng một cửa sổ bật lên nhỏ trên màn hình.

DeskPins

Tải xuống ứng dụng DeskPins – Pin Software trên cửa sổ nổi

DeskPins được thiết kế với tất cả người dùng và chỉ cung cấp một số cài đặt trên màn hình “Tùy chọn” bao gồm thay đổi màu của các biểu tượng được ghim và số liệu theo dõi, cung cấp công cụ ghim tự động và tạo quy tắc chuyển đổi riêng cho từng ứng dụng hoặc thiết lập các phím tắt. DeskPins hỗ trợ các phím tắt riêng để vào chế độ ghim hoặc thay đổi mã ghim cửa sổ đang hoạt động.

Có thể bạn chưa biết:  10 Themes miễn phí cho Elementor tốt nhất trong năm 2020

Để ẩn nhanh các ứng dụng trên windows, bạn có thể sử dụng Quick Hide Windows để ẩn nhanh các cửa sổ trên màn hình vì những lý do bảo mật nhất định, ưu điểm của Quick Hide Windows là khả năng ẩn nhiều màn hình cùng lúc. khác nhau và tạo mật khẩu để bảo vệ máy tính.

Các tính năng chính của DeskPins:

– Ghim các ứng dụng nổi trên đầu các cửa sổ khác.

– Thay đổi màu của biểu tượng được ghim.

– Thiết lập công cụ tự động ghim.

– Tạo quy tắc cho ứng dụng.

– Đặt các phím tắt.

– Không giới hạn số lượng chân cắm

– Hỗ trợ xử lý thông minh các ứng dụng khác nhau.

Nguồn: https://vietnamtravel24h.net/

Xem thêm: https://vietnamtravel24h.net/category/cong-nghe

Related Posts

Leave a Reply

© 2023 vietnamtravel24h.net - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress