Download Etcher 1.5.51 – Tạo USB boot khởi động -taimienphi.vn | vietnamtravel24h – vietnamtravel24h

giới thiệu Máy rút tiền điện thoại di động

Etcher là phần mềm mã nguồn mở có chức năng ghi tập tin ảnh ISO chứa nội dung cài đặt hệ điều hành để lưu vào USB. Ứng dụng này cung cấp cho bạn quyền truy cập vào nơi lưu trữ các tập tin mà bạn muốn ghi lại và tất nhiên USB phải được kết nối với máy tính trước đó. Sau khi chọn file, công cụ anfy cũng sẽ mặc định vào ổ USB của bạn, nếu bạn muốn chuyển sang ổ khác thì khá dễ dàng bằng cách nhấn vào nút “convert”.

Công cụ Windows 11 Install Assistant với chức năng cài Windows 11 trực tiếp và nhanh chóng đang được nhiều người sử dụng thay vì tạo USB cài Windows thì Windows 11 Install Assistant còn giúp kiểm tra phần cứng xem máy tính của bạn đã đầy chưa. đủ yêu cầu để cài Win hay không.

etsa

Tải xuống công cụ Etcher – Tạo USB có thể khởi động


Etcher có tốc độ ghi tương đối nhanh và bạn chỉ phải đợi một lúc để lấy USB Boot chứa tập tin cài đặt khởi động hệ thống. Sau khi hoàn thành, ứng dụng sẽ xác nhận lại. USB được tạo ra cho người dùng 2 lựa chọn: dùng tệp này để ghi vào thiết bị khác và dùng tệp khác để ghi vào thiết bị khác.

Các tính năng chính của Etcher

– Tạo USB boot để khởi động hệ thống
– Hoạt động trên Windows, OSX và Linux
– Tốc độ ghi nhanh
– Tự nhận dạng USB
– Tạo USB có khả năng khởi động với các tùy chọn khác nhau để ghi tệp

Có thể bạn chưa biết:  Hình ảnh bé trai đáng yêu - vietnamtravel24h

Phần mềm liên quan

Rufus cũng cung cấp chức năng ghi tập tin ISO hữu ích, và nếu bạn thường xuyên cần tạo USB có khả năng khởi động, Rufus là một công cụ nhẹ và đơn giản phù hợp với bạn.

Nguồn: https://vietnamtravel24h.net/

Xem thêm: https://vietnamtravel24h.net/category/cong-nghe

Related Posts

Leave a Reply

© 2023 vietnamtravel24h.net - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress