Download LightShot 5.5.0.4 – Chụp ảnh màn hình máy tính -taimienphi.v | vietnamtravel24h – vietnamtravel24h


Phần mềm LightShot hỗ trợ chụp ảnh màn hình máy tính, laptop, giúp lưu trữ hình ảnh trong phim, clip hay hướng dẫn máy tính. Ngoài chức năng chụp ảnh, LightShot còn có nhiều chức năng chỉnh sửa ảnh độc đáo.

Phần mềm LightShot cho phép người dùng chụp nhanh màn hình máy tính với một vùng đã chọn. Màn hình máy tính sẽ giảm độ sáng và chỉ nhấn mạnh vùng đã chụp. Người dùng có thể chọn bất kỳ vị trí nào trên màn hình máy tính của mình và chụp chỉ với 2 cú click chuột.

ánh sáng lóe lên

Tải xuống LightShot, một phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính chất lượng cao

LightShot với giao diện đơn giản, trực quan, người dùng không phải mất quá nhiều thời gian để làm quen với ứng dụng. Ngoài tính năng chụp màn hình, LightShot Cũng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh trực tuyến. Với ứng dụng chỉnh sửa ảnh trực tuyến Pixlr Editor rất mạnh mẽ và tương tự như Photoshop trực tuyến.

Ảnh chụp màn hình từ LightShot được lưu ở định dạng BMP, JPEG hoặc PNG và người dùng có thể dễ dàng chia sẻ chúng trên các trang mạng xã hội như Facebook, G +, Twitter, VK hay Pinterest. Đồng thời, bạn cũng có thể đăng tải lên các trang web chia sẻ ảnh trực tuyến hoặc gửi cho bạn bè, người thân qua email.

Ngoài ra, LightShot có thể được sử dụng như một phần mềm tự chụp ảnh hoặc người dùng có thể sử dụng nó thông qua một tiện ích mở rộng trên một trình duyệt như Chrome, Firefox, Cốc Cốc hoặc Internet Explorer.

Có thể bạn chưa biết:  CÁCH CĂN LỀ VĂN BẢN TRONG WORD 2019 CHI TIẾT NHẤT

Ngoài cách sử dụng LightShot, người dùng có thể tham khảo và sử dụng một số ứng dụng khác có tính năng tương tự như Snagit hay FastStone Capture. Tuy nhiên Snagit không chỉ dùng để chụp ảnh màn hình mà ứng dụng còn mang đến cho người dùng tính năng quay video màn hình rất hữu ích, với FastStone Capture, ngoài chức năng chụp ảnh màn hình đơn giản, người dùng có thể sử dụng phần mềm như một công cụ hỗ trợ để ghi lại các hoạt động trên màn hình máy tính của họ.

Sử dụng LightShot, bạn có thể dễ dàng nắm bắt các giao diện ứng dụng, phần mềm chat trên máy tính như Facebook, Zalo, Yahoo … trong đó Zalo là ứng dụng chat rất phổ biến trên nền tảng di động và dần có chỗ đứng trên một số hệ điều hành Windows trong những năm gần đây.

LightShot là ứng dụng giúp người dùng chụp ảnh màn hình máy tính một cách nhanh chóng và đơn giản. Bằng cách tải LightShot về máy tính, người dùng có thể dễ dàng chụp bất kỳ khu vực nào trên màn hình và chia sẻ ngay lập tức với bạn bè, gia đình hoặc thông qua mạng xã hội, đồng thời phần mềm sẽ cung cấp cho bạn một liên kết đến hình ảnh đã tải lên.

Các tính năng chính của LightShot:

– Chụp ảnh màn hình máy tính

– Chỉnh sửa ảnh chụp trực tuyến

Có thể bạn chưa biết:  FULL REVIEW of Google Pixel 6 Pro

– Tải ảnh lên mạng xã hội, trang chia sẻ ảnh

– Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

– Tìm ảnh tương tự trên Google

Nguồn: https://vietnamtravel24h.net/

Xem thêm: https://vietnamtravel24h.net/category/cong-nghe

Related Posts

Leave a Reply

© 2022 vietnamtravel24h.net - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress