Download MegaDownloader 1.7 – Hỗ trợ download, xem file trực tuyến -ta | vietnamtravel24h – vietnamtravel24h


MegaDownloader là ứng dụng mới mang đến cho người dùng nhiều tính năng ưu việt trong việc thực hiện tải xuống kho lưu trữ hoặc xem chúng từ các dịch vụ trực tuyến một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Phần mềm MegaDownloader có khả năng hỗ trợ nhiều phần mở rộng cho từng tệp tin và các tệp tin song song để thực hiện tải dữ liệu từ MEGA một cách nhanh chóng mà không tốn quá nhiều công sức của người dùng. Với tính năng này, bạn có thể chủ động tải hoàn toàn bất kỳ tập tin, dữ liệu nào về máy tính để sử dụng mà không phải mất nhiều thời gian chờ đợi.


MegaDownloader

Download MegaDownloader – Phần mềm hỗ trợ download, xem file trực tuyến

Với MegaDownloader, bạn cũng có thể chủ động quản lý hoặc kiểm soát quá trình tải xuống thông qua các công cụ như: giới hạn tốc độ tải xuống, đặt chế độ giải nén tệp tự động, tạm dừng quá trình tải, dừng khi cần thiết, khôi phục tệp đã tải về… Từ đó không gặp khó khăn gì. để bạn lấy các tệp hoặc dữ liệu từ MEGA mà bạn có thể sử dụng cho các công việc khác nhau.

Ngoài ra MegaDownloader còn có tính năng đặc biệt là có thể phát video trực tuyến mà không cần lưu lại. Người dùng chỉ cần kích hoạt chức năng phát trực tiếp và sử dụng trình phát media là có thể xem bất kỳ video nào họ muốn mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Có thể bạn chưa biết:  Máy in Canon LBP 2900 không in được, không nhận lệnh in và Cách Xử Lý | Paused, Use Printing Offline

Các tính năng chính của MegaDownloader:

– Cho phép tạo nhiều phần mở rộng cho từng tập tin và các tập tin tải song song.
– Hỗ trợ kiểm soát quá trình tải xuống: giới hạn tốc độ tải xuống, đặt chế độ giải nén tệp tin tự động, tạm dừng quá trình tải xuống, dừng khi cần thiết, khôi phục tệp tin đã tải xuống …
– Khả năng phát video trực tuyến và không cần tiết kiệm.

Nguồn: https://vietnamtravel24h.net/

Xem thêm: https://vietnamtravel24h.net/category/cong-nghe

Related Posts

Leave a Reply

© 2023 vietnamtravel24h.net - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress