Download XnView MP 1.0.0 beta 2 | vietnamtravel24h – vietnamtravel24h


XnView MP là phiên bản nâng cấp của XnView, là trình xem, chuyển đổi và quản lý tệp đa phương tiện có khả năng xử lý hơn 500 định dạng tệp, giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh, ảnh chụp, xem video và đọc tài liệu văn bản.

XnView MP hỗ trợ hơn 500 định dạng hình ảnh, bao gồm các định dạng hình ảnh nhiều trang và các định dạng ảnh động và tĩnh như APNG, TIFF, GIF, ICO, JPEG, PNG, v.v. và xuất hình ảnh sang khoảng 70 định dạng tệp tin khác nhau. Cũng giống như XnConvert, XnView MP cũng tích hợp khả năng chuyển đổi hàng loạt tập tin cùng lúc, giúp bạn xử lý ảnh nhanh hơn. XnView là một phiên bản khác của trình xem ảnh nhưng hỗ trợ định dạng hạn chế hơn.


XnView MP

Tải xuống XnView MP – Phần mềm xem và chuyển đổi tệp hình ảnh

Điểm khác biệt lớn nhất giữa XnView MP và XnView là XnView MP được tối ưu hiệu suất xử lý ảnh và có nhiều tính năng được cải thiện đáng kể về tốc độ tải, bộ nhớ đệm và khả năng xử lý đa điểm. 64 bit so với phiên bản gốc. Ứng dụng hỗ trợ hệ điều hành Windows, Mac OS X và Linux trên cả phiên bản 32 bit và 64 bit.

Free Flying Photo Editor and Viewer cũng là ứng dụng quản lý ảnh, xem ảnh, chỉnh sửa ảnh dưới nhiều định dạng với nhiều tính năng linh hoạt, ưu điểm của Free Flying Photo Editor and Viewer là cung cấp nhiều chế độ xem và tùy chọn. các công cụ chỉnh sửa để bạn có được hình ảnh như ý muốn.

Có thể bạn chưa biết:  Những mẫu bàn trang điểm gỗ sồi đẹp nhất 2022 - vietnamtravel24h

Các tính năng chính của XnView MP:

– Hỗ trợ hơn 500 định dạng hình ảnh.

– Xuất ảnh sang 70 định dạng.

– Hỗ trợ chuyển đổi tập tin hàng loạt.

– Tối ưu hóa hiệu suất xử lý hình ảnh.

– Hỗ trợ đa nền tảng.

Nguồn: https://vietnamtravel24h.net/

Xem thêm: https://vietnamtravel24h.net/category/cong-nghe

Related Posts

Leave a Reply

© 2023 vietnamtravel24h.net - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress