Tải Jitbit Macro Recorder 5.8 Full Crack mới nhất 2022 | vietnamtravel24h – vietnamtravel24h

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về tính năng của phần mềm Jitbit Macro Recorder Full Crack phiên bản mới nhất 2022. Ngoài ra, phần cuối của bài viết một phần rất thông dụng đó là hướng dẫn. Hướng dẫn tải và cài đặt Macro Recorder 5.8 bằng link tải miễn phí Google Drive tốc độ cao.

Máy ghi Macro là gì?

Macro Recorder có lẽ không phải là một cái tên mới trong ngành công nghiệp PC. Nhưng nếu bạn quan sát kỹ, bạn sẽ thấy nó rất hữu ích. Bạn có biết nó như một máy ghi chuột, máy ghi âm bàn phím hay máy nghe nhạc không? Hơn nữa, Macro Recorder được nhìn nhận ở một góc độ khác vì nó đóng một vai trò rất quan trọng.

Jitbit Macro Recorder được hiểu là công cụ ghi lại các thao tác trên máy tính – đây là chức năng cơ bản của công cụ này. Thay vì liên tục sử dụng chuột, Macro Recorder sẽ làm điều đó cho bạn. Nó ghi lại các thao tác của bạn trên máy tính một cách dứt khoát và mạnh mẽ nhất. Đó là lý do tại sao chúng tôi cho rằng nó phù hợp với những người chơi chuyên nghiệp.

Macro Recorder hoạt động như thế nào?

Chúng tôi đã nghiên cứu nó dưới góc độ của những người thường không sử dụng máy tính. Nếu bạn coi chuột là công cụ duy nhất để điều khiển máy tính thì có vẻ sai lầm. Không phải lúc nào bạn cũng phải chạm vào chuột nhưng vẫn có thể chinh phục mọi thứ của Windows, đó là những gì chúng tôi muốn mang lại.

Macro Recorder hoạt động bằng cách ghi lại một chuỗi các hành động như nhấn bàn phím, di chuyển chuột. Bạn chỉ cần lưu nó và Macro Recorder ghi lại hành động này ngay khi có thể, sau đó bạn chỉ cần lặp lại hành động này hoặc các thao tác tại thời điểm chính xác mà bạn đã thực hiện.

Có thể bạn chưa biết:  Hình ảnh Huggy Wuggy đẹp nhất - vietnamtravel24h

Nhiều nhà sản xuất nhận xét rằng Macro Recorder hoạt động như một công cụ tự động hóa. Chúng tôi cũng nghĩ như vậy. Vì ngoài chức năng ghi bàn phím và chuột, Macro Recorder còn tự động chuyển đổi macro thành tập tin EXE. Và công cụ này hoạt động với tần suất mạnh hơn bất kỳ đối thủ nào.

Macro Recorder được đánh giá là một chương trình đa năng nhưng việc chinh phục nó không hề khó. Nó rất dễ sử dụng, rất tiện lợi cho bạn, ngay cả khi bạn là người lần đầu tiên sử dụng. Ghi – Lưu – Lặp lại – đó là tất cả những gì bạn phải làm – quá dễ dàng phải không?

Macro Recorder hỗ trợ nhiều thao tác trên máy tính

Đa năng là từ mà chúng tôi đề cập đến Máy ghi âm Macro. Từ những gì chúng ta thường thấy, một công cụ chỉ chuyên về một số chức năng nhất định, nhưng chúng ta thay đổi suy nghĩ đó khi sử dụng Macro Recorder.

Bây giờ, hãy xem danh sách những điều bất ngờ sau đây. Macro Recorder hỗ trợ các hoạt động máy tính khác nhau với biên độ mạnh: Explorer, tốc độ chỉnh sửa lại, dòng lệnh, lặp lại nhiều lần, cân nhắc khi thoát khỏi Windows, cân nhắc khi thoát tệp, nhiều tập lệnh, sử dụng Email, chế độ gỡ lỗi, điều khiển từ xa, tự xây dựng – chứa các chương trình, bộ hẹn giờ, lịch hành động và hơn thế nữa.

Một số tính năng đặc biệt không thể bỏ qua trong Macro Recorder

Tự động hóa máy tính để bàn

Vâng, chính xác những gì bạn nghĩ. Như chúng tôi yêu cầu chức năng tự động hóa của công cụ này. Đối với bất kỳ ứng dụng máy tính Windows hoặc Mac nào, khả năng tự động hóa của Macro Recorder cũng mạnh mẽ như tên gọi. Làm thế nào để làm cho Macro Recorder tự động hóa màn hình? Nó sẽ đưa máy tính của bạn vào chế độ lái tự động, bằng cách này nó thực hiện các tác vụ lặp đi lặp lại vô hạn.

Có thể bạn chưa biết:  SẼ CÓ iPHONE MỚI RA MẮT THÁNG 4??? - CẬN CẢNH AIRPODS 3, iPHONE 13 BỎ CỔNG SẠC DÙNG SẼ TN?

Ghi lại các thao tác của chuột và bàn phím

Bạn không cần phải tìm kiếm thêm hai lần nữa. Tất cả các sự kiện chuột và tổ hợp phím sẽ được ghi lại bởi Trình ghi Macro và bạn có thể sử dụng macro bất cứ lúc nào. Một hành động phải lặp đi lặp lại nhiều lần, bây giờ, bạn vứt bỏ nó. Phát lại nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và vô hạn – hãy trải nghiệm nó với Macro Recorder.

Macro Recorder có khả năng thực hiện việc lưu macro các tổ hợp phím và hành động chuột đã ghi. Chúng sẽ được liên kết với một phím nóng. Đặc biệt, tôi thích điều này – nó được mở rộng với các hướng dẫn tùy chỉnh. Thật tiện lợi cho chúng ta khi các thao tác cơ bản trên máy tính đều được hỗ trợ bởi Macro Recorder nên tiết kiệm được nhiều thời gian của bạn.

Thông minh và linh hoạt

Macro Recorder được xem như một trình ghi macro hoạt động vô hạn. Nó rất linh hoạt vì bạn có thể chèn các câu lệnh tùy chỉnh vào macro, thêm logic vào macro, chỉnh sửa macro, lên lịch cho cửa sổ Macro Recorder một cách dễ dàng mà không cần bất kỳ ai hướng dẫn.

Điều khác mà chúng tôi muốn thảo luận là Trình biên dịch EXE. Chúng tôi rất tự hào về điều này tại Macro Recorder. Bạn có thể chuyển đổi macro của mình thành tệp EXE, wow, và nó có thể chạy trên bất kỳ máy tính tương thích với windows nào-khá tuyệt vời phải không? Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh tốc độ phát lại thay đổi của macro, macro gỡ lỗi.

Có thể bạn chưa biết:  iOS 15 OFFICIAL on iPhone 11 (Review)

Trưng bày

Với giao diện thân thiện với người dùng, hy vọng bạn sẽ trải nghiệm Macro Recorder dễ dàng và nhanh chóng. Bạn không nên nghiên cứu hướng dẫn sử dụng quá lâu, hãy tự mình trải nghiệm, nhấp vào “Ghi lại” bằng chuột và bạn sẽ chinh phục nó khi nó chinh phục bạn.

Tải xuống và cài đặt phần mềm Jitbit Macro Recorder 5.8 Full Crack 2022

Trước tiên, bạn cần tải xuống phiên bản mới nhất từ ​​liên kết bên dưới

Tải xuống Macro Recorder 5.8 – Google Drive

Liên kết dự phòng – Mega

Sau khi tải và giải nén, bạn tiến hành chạy file cài đặt như bình thường. Phần mềm có dung lượng nhỏ nên việc cài đặt tương đối dễ dàng và nhanh chóng.

Đăng ký vào tôi chấp nhận thỏa thuận và chọn tiếp theo.

Máy ghi macro Jitbit

Chọn Tiếp theo.

Chọn Cài đặt.

Chọn Xong.

Trong lần mở đầu tiên, hộp thoại yêu cầu kích hoạt như hình bên dưới sẽ xuất hiện.

Nhập phím bên dưới và nhấn nút Đăng ký để kích hoạt.

tên tài khoản: Trên HAX

Số seri:

ENokcYSKQS1XsrhrqKC6j+ieiSJkwolCD9ZBFro59VlmwKz/J4AfCP7+

Đã kích hoạt thành công. Bây giờ bạn có thể sử dụng phần mềm Macro Recorder mãi mãi.

ID Bưu điện: 11892

Nguồn: https://vietnamtravel24h.net/

Xem thêm: https://vietnamtravel24h.net/category/cong-nghe

Related Posts

Leave a Reply

© 2022 vietnamtravel24h.net - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress