VPN Gate Client Plug-in with SoftEther VPN Client 2022.04.04 | vietnamtravel24h – vietnamtravel24h

Plugin VPN Gate Client 2022.04.04 là một plugin dành cho SoftEther VPN, giúp ẩn danh tính trực tuyến của người dùng bằng cách ẩn địa chỉ IP qua mạng chuyển tiếp máy chủ proxy.

Hiển thị địa chỉ IP của bạn trong khi duyệt Internet có thể ngăn bạn truy cập vào một số dịch vụ hoặc trang web ở một số quốc gia. Với Plugin ứng dụng khách VPN Gate, Địa chỉ IP của bạn sẽ bị ẩn trong khi duyệt trực tuyến, vì vậy bạn có thể truy cập các dịch vụ, trang web bị chặn dựa trên địa chỉ IP.

SoftEther VPN là một gói phần mềm cho phép bạn tạo cấu trúc liên kết VPN, bao gồm công nghệ máy chủ khách. Plugin VPN Gate Client là một phần bổ trợ cho các máy khách SoftEther VPN được bảo vệ Duyệt web ẩn danh.

Plugin này được bao gồm với ứng dụng khách SoftEther, vì vậy bạn không cần tải xuống ứng dụng khách riêng biệt. Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn có thể tự làm quen với phần mềm và bắt đầu sử dụng nó để lướt web.

Giao diện plugin ứng dụng khách VPN Gate
Giao diện chính của phần mềm VPN Gate Client Plugin

Plug -in xuất hiện dưới dạng kết nối VPN trong cửa sổ SoftEther VPN chính, nhấp đúp vào nó để mở cửa sổ chứa danh sách các máy chủ proxy, chọn những máy chủ bạn muốn kết nối.

Danh sách các máy chủ có kèm theo thông tin về địa chỉ IP, khu vực, giờ hoạt động, tốc độ đường truyền. Dựa vào đó, bạn có thể chọn máy chủ VPN gần mình nhất để không phải đối mặt với thời gian ngừng hoạt động của máy chủ khi cần. Sau khi bạn đã chọn một máy chủ và kết nối thành công, bạn có thể tận hưởng một loạt lợi ích, bao gồm việc loại bỏ các hạn chế về lãnh thổ đối với các dịch vụ như YouTube, Hulu, Netflix, các chương trình truyền hình nổi tiếng của Vương quốc Anh và Hoa Kỳ, v.v.

Có thể bạn chưa biết:  Taxi Biên Hòa - Số tổng đài các hãng Taxi Biên Hòa uy tín nhất 2023 - vietnamtravel24h

Nhờ tính năng ẩn IP, Plugin VPN Gate Client của bạn sẽ trở nên vô hình khi lướt internet, khám phá các trang web một cách tự do mà không bị theo dõi hoặc theo dõi bởi các plugin gián điệp, tiện ích bổ sung.

Tóm lại, VPN Gate Client Plugin sẽ giúp bạn có một thế giới Internet tự do, giảm bớt các giới hạn và hạn chế do duyệt web ẩn danh, ẩn địa chỉ IP. Nếu bạn thường xuyên cần truy cập các dịch vụ, trang web chặn IP bị chặn theo địa lý, thì VPN Gate Client Plugin có thể là một giải pháp đáng tin cậy cho bạn.

Nguồn: https://vietnamtravel24h.net/

Xem thêm: https://vietnamtravel24h.net/category/cong-nghe

Related Posts

Leave a Reply

© 2023 vietnamtravel24h.net - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress