Chỉnh sửa Video chuyên nghiệp với EaseUS Video Editor – vietnamtravel24h

EaseUS Video Editor sở hữu loạt tính năng chỉnh sửa Video chuyên nghiệp giúp bạn thỏa sức sáng tạo với các nội dung số. Phần mềm chỉnh sửa Video EaseUS Video Editor có gì hay và đặc biệt khiến cho nhiều người yêu thích đến vậy?

EaseUS Video Editor – Phần mềm chỉnh sửa Video chuyên nghiệp tốt nhất năm

I. Hệ sinh thái nhà EaseUS và Video Editor

EaseUS được biết là một công ty chuyên sản xuất phần mềm cho nền tảng máy tính Windows và MacOS. Các phần mềm của công ty đa dạng về mặt tính năng cũng như phổ biến trong mọi nhóm ngành nghề. Một trong số những sản phẩm nổi tiếng của công ty EaseUS đó chính là bộ phần mềm khôi phục dữ liệu, quản lý ổ cứng,… Nắm bắt được nhu cầu thị trường, EaseUS liên tục cung cấp thêm các phần mềm mới để hỗ trợ cho người sử dụng. Các sản phẩm của EaseUS luôn được đánh giá rất cao về mặt tính năng cũng như trải nghiệm của người sử dụng. Đội ngũ thiết kế giao diện UX/ UI của EaseUS luôn biết cách tạo ra những điều ấn tượng giúp cho quá trình sử dụng phần mềm dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hệ sinh thái nhà EaseUS và Video Editor

Tiếp nối sự thành công, EaseUS đã triển khai thêm phần mềm chỉnh sửa Video với tên EaseUS Video Editor với vô vàn tính năng chuyên nghiệp. Giống như những phần mềm chỉnh sửa khác, EaseUS Video Editor có đầy đủ các tính năng từ cơ bản đến nâng cao, chế độ chỉnh sửa, timeline và khả năng xuất Video với chất lượng rất cao. Trong trường hợp bạn là những người mới học chỉnh sửa Video nhưng vẫn muốn có những Video chất lượng cao thì EaseUS Video Editor chính là sự lựa chọn hàng đầu.

Có thể bạn chưa biết:  Hướng dẫn cài đặt Win 10 từ ổ cứng - P1

II. Phần mềm chỉnh sửa Video chuyên nghiệp EaseUS Video Editor

Trang chủ EaseUS Video Editor

EaseUS Video Editor hiện nay được cung cấp phiên bản miễn phí và trả phí với đầy đủ các tính năng. Đối với phiên bản miễn phí, bạn vẫn có đủ các tính năng chỉnh sửa video từ cơ bản cho đến nâng cao và không bị giới hạn quá nhiều. Trong trường hợp bạn chỉ cần chỉnh sửa cơ bản thì phiên bản miễn phí hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu.

1. Giao diện EaseUS Video Editor

Giao diện chính của EaseUS Video Editor mang đậm phong cách hiện đại với các tính năng quan trọng được thể hiện ngay trên thanh công cụ. Bố cục giao diện cũng được chia thành từng khu vực cho người dùng dễ dàng quản lý, bạn sẽ có các phân vùng chính như sau:

  • Vùng chung: Chứa các file Video cần chỉnh sửa và các tính năng cơ bản.
  • Vùng Preview: Xem trước nội dung Video sau khi chỉnh sửa
  • Vùng Timeline: Giúp bạn chỉnh sửa Video trực tiếp với rất nhiều Layer

Giao diện EaseUS Video Editor

Bên cạnh một giao diện đẹp, EaseUS Video Editor còn có tốc độ chỉnh sửa/ phản hồi rất nhanh. Khi chỉnh sửa trên Video Editor, phần Preview có thể hiển thị được ngay các nội dung mới chỉnh sửa với độ trễ rất thấp. Ngoài ra, khi chỉnh sửa Video lâu và đối với những video dài, độ phân giải cao cũng không có nhiều sự giật lag.

Có thể bạn chưa biết:  Bí mật của các Sale Page có tỉ lệ chuyển đổi cao mà bạn nên biết

2. Tính năng nổi bật

Các tính năng trên Video Editor nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người sử dụng. Bạn có thể làm subtitle thông qua tính năng viết chữ, làm Video karaoke với tính năng chèn nhạc và viết chữ, cắt ghép video, chèn nhạc chuyên nghiệp, chèn thêm các biểu tượng, hiệu ứng chuyển cảnh, chỉnh màu video nhờ các bộ lọc Filter sẵn có,… Ngoài ra, Video Editor còn cung cấp cả tính năng Elements với rất nhiều hiệu ứng khác nhau cho bạn khai thác.

Kho nhạc trực tuyến khổng lồ trên Video Editor

Kho nhạc trực tuyến khổng lồ trên Video Editor

Tính năng viết chữ đa dạng với các hiệu ứng

Tính năng viết chữ đa dạng với các hiệu ứng

Kho hiệu ứng chuyển cảnh chuyên nghiệp

Kho hiệu ứng chuyển cảnh chuyên nghiệp

Kho bộ lọc màu Filter chất lượng cao

Kho bộ lọc màu Filter chất lượng cao

Kho hiệu ứng Overlays đa dạng

Kho hiệu ứng Overlays đa dạng

Kho hiệu ứng mở rộng chất lượng cao

Kho hiệu ứng mở rộng chất lượng cao

Các tính năng trên EaseUS Video Editor đa số là “mì ăn liền”, bạn chỉ cần chọn là có thể sử dụng được ngay mà không cần can thiệp cũng như chỉnh sửa quá nhiều. Điều này đồng nghĩa với việc bạn không cần biết quá nhiều về các tính năng chỉnh sửa Video mà bạn vẫn có thể tạo ra được một Video đẹp.

3. Chế độ xuất Video chất lượng cao

Trong phần xuất Video trên EaseUS Video Editor, bạn có lựa chọn chất lượng hình ảnh cao nhất lên đến 2K (2560 x 1440p) với tốc độ 60 khung hình/ giây và Bitrate lên tới 5451. Với thông số cao như vậy, bạn hoàn toàn có được những video chất lượng cao, sắc nét, phục vụ được cho hầu hết các công việc hiện nay.

Có thể bạn chưa biết:  iOS 15 - Những thông tin bạn PHẢI BIẾT

Chế độ xuất Video chất lượng cao

Khi xuất video trong EaseUS Video Editor, bạn cũng có thể thiết lập các thông số cho phần Audio của Video. Cụ thể như các định dạng âm thanh, kênh âm thanh, Sample rate, Bitrate âm thanh,… Mặc dù bạn không can thiệp được nhiều vào phần xuất hình nhưng những tính năng cơ bản như vậy đã đủ cho bạn tạo ra những video chuyên nghiệp.

4. Đánh giá chung

Nhìn chung, EaseUS Video Editor xứng đáng là một trong số những phần mềm chỉnh sửa video gọn nhẹ nên có trên máy tính. Các tính năng của phần mềm đủ đáp ứng cho mọi nhu cầu cũng như chỉnh sửa video một cách chuyên nghiệp. Ngoài ra, những người mới học chỉnh sửa video, làm quen với các phần mềm thì EaseUS Video Editor cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Trong trường hợp bạn là học sinh, sinh viên, giáo viên phải làm những video thuyết trình, video học tập, video tổng kết… thì chắc chắn EaseUS Video Editor sẽ đáp ứng được nhu cầu đó với chất lượng rất tốt. Phần mềm chỉnh sửa EaseUS Video Editor hoàn toàn phù hợp với mọi người, từ những người chỉnh sửa video nghiệp dư cho đến chuyên nghiệp.

Trong bài viết này, Thuthuatphanmem đã chia sẻ đến bạn phần mềm chỉnh sửa Video hiện đại nhất hiện nay. Chúc bạn một ngày vui vẻ!Nguồn: https://vietnamtravel24h.net/

Xem thêm: https://vietnamtravel24h.net/category/cong-nghe

Related Posts

Leave a Reply

© 2023 vietnamtravel24h.net - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress