Hướng dẫn download cài đặt và sử dụng phần mềm KMSpico – vietnamtravel24h

Sử dụng trên hệ điều hành Windows 10 hoặc là các phiên bản khác của Windows mà chưa được active thì chắc chắn sẽ mang đến nhiều khó khăn cho bạn trong việc cài đặt những phần mềm mang tính phiên bản. vietnamtravel24h sẽ mách bạn một phần mềm chuyên hỗ trợ active Windows cực hiệu quả thay vì bạn phải dành ra khoản tiền kha khá để mua bản quyền. Đó chính là phần mềm KMSpico. Vậy KMSpico là gì? Cách cài đặt và sử dụng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Phần mềm kmspico là gì ?

KMSpico Official là tên viết tắt của cụm từ “Key Management Service“. Được hiểu là một hệ thống chuyên quản lý khóa nhằm kích hoạt những sản phẩm của Microsoft, điển hình là Office và Windows. Theo đó Microsoft sử dụng MAK nhiều khóa kích hoạt và hệ thống quản lý khóa KMS nhằm kích hoạt windows trên cơ sở khối lượng.

Phần mềm KMSpico

Như vậy các khóa MAK được dùng để gọi lại máy chủ của Microsoft tương tự giống như máy khách hàng KMS kích hoạt windows bằng cách kết nối đến máy chủ KMS ở trong mạng cục bộ chứ không phải là của Microsoft. KMSpico có thể active những phần mềm như:

 • Windows vista business/N/enterprise/N
 • Windows 7 professional/N/enterprise/N
 • Windows server 2008/2008 r2
 • Windows server 2012/2012 r2
 • Office 2007/2010/2013/ 2016/2019
 • Windows 8/8.1
 • Windows 10 mọi phiên bản
 • Windows server 2016

Qua đó có thể thấy được rằng hầu hết những phiên bản Windows đều có thể hỗ trợ kích hoạt được bởi KMSpico. Vì thế thay vì việc phải cài đặt win cũng như crack phức tạp như trước đây thì bạn có thể dùng phần mềm KMSpico để đảm bảo hiệu quả hơn nhé! Đặc biệt ngay cả với những đối tượng không am hiểu thao tác phần mềm thì đều dễ dàng thực hiện kích hoạt dễ dàng và nhanh chóng.

Tham khảo nội dung bài viết về minecraft pe crack 2021 nhé.

Ưu điểm khi sử dụng phần mềm KMSpico

Có thể khẳng định KMSpico free download là một phần mềm nhận được sự yêu thích, tin tưởng lựa chọn sử dụng rộng rãi và phổ biến hiện nay. Vậy KMSpico sở hữu những ưu điểm gì? Cùng khám phá ngay dưới đây nhé!

Ưu điểm khi sử dụng phần mềm KMSpico

Miễn phí và tương thích với mọi phiên bản Windows Office 

Hầu hết phần mềm chạy hệ điều hành Windows 7 Office do hãng Microsoft phát hành đều sẽ phải trả phí. Một công cụ Active Microsoft và Office có thể dùng mãi mãi mà không phải trả bất cứ khoản phí nào thì thực sự là lựa chọn cực kỳ tuyệt vời. Tuy nhiên lời khuyên tốt nhất là bạn hãy bỏ tiền ra để Active bản quyền phần mềm.

Có thể bạn chưa biết:  Sửa máy giặt sanyo giặt được nhưng không vắt được do trùng dây culoa

Nếu trong trường hợp ngân sách eo hẹp mà bạn chỉ muốn trải nghiệm tính năng mới trong phiên bản Microsoft và Office thì bạn nên dùng phần mềm KMSpico. Đây là một phần mềm hoàn toàn miễn phí do Portable cung cấp giúp quá trình Active trở nên đơn giản.

Nâng cấp Windows, Office đã active

Việc dùng Active phiên bản khác nhau của Microsoft và Office còn bao gồm cả phần mềm không chính thức, có thể khiến cho nhà sản xuất khóa phần mềm của bạn. Đây chính là khuyến cáo của một vài chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin mà tốt nhất bạn hãy tắt update của những phần mềm này.

Thay vào đó dùng phần mềm KMSpico google drive thì bạn sẽ không cần phải lo lắng vấn đề update vì đã được active thành công. Tuy nhiên không vì thế mà lạm dụng thì chưa chắc chắn phần mềm của bạn không bị khóa.

KMSpico kích hoạt Windows, Office suốt đời

Cho dù Microsoft có ra phiên bản Windows 12, 14 hay là Office 2019, 2021 đi chăng nữa thì bạn luôn nhận được các phiên bản update miễn phí KMSpico. Phần mềm này phát triển và phục vụ mọi nhu cầu active Windows và Office của bạn. Đồng thời hy vọng rằng họ sẽ cho ra đời thêm nhiều phần mềm hữu ích khác vì điều này hoàn toàn có thể xảy ra được.

KMSpico kích hoạt Windows, Office suốt đời

Hoạt động tương đối tốt và ổn định

Quá trình active của phần mềm KMSpico diễn ra hoàn toàn tự động nên cho dù bạn có sử dụng hệ điều hành 32 bit hay là 64 bít thì vẫn hoạt động rất tốt. Như vậy KMSpico là công cụ can thiệp sâu vào trong hệ thống, hầu như các phần mềm antivirus và tường lửa đều nhận định đây là một phần mềm độc hại.

Có thể bạn chưa biết:  Tải EagleGet, phần mềm tối ưu hóa sử dụng băng thông mạng - vietnamtravel24h

Thế nhưng bạn hãy cứ yên tâm về tính an toàn của nó nhé. Hơn nữa khi active Windows và Office bằng KMSpico thì hãy đảm bảo tắt phần mềm tường lửa và antivirus đi nhé.

Download tải kmspico tải miễn phí

Dưới đây là link tải phần mềm kmspico chính thức do vietnamtravel24h cung cấp

Tải download kmspico full crack LINK 1 HOẶC LINK 2

Tải KMSpico google driveLINK 1 HOẶC LINK 2

KMS-2038 Digital Online Activation Suite 8.4 LINK 1 HOẶC LINK 2

Hướng dẫn cách cài KMSpico chi tiết

Muốn cài đặt và sử dụng phần mềm KMSpico thì người dùng có thể tham khảo một số bước sau đây:

Bước 1: Tiến hành download phần mềm về máy

Bước 2: Ngắt kết nối các phần mềm diệt virus và tường lửa rồi giải nén phần mềm ra vì phần mềm hiểu lầm file kích hoạt phần mềm là virus và sẽ xóa đi nếu như không tắt chúng.

Bước 3: Cài đặt công cụ giống như bình thường theo chỉ dẫn từ phần mềm

Bước 4: Tiếp theo bạn hãy tìm phần mềm KMSpico sau khi cài đặt thành công trong start góc trái màn hình hoặc là vào thanh tìm kiếm gõ “KMSpico” để khởi động.

Bước 5: Trên giao diện của công cụ này bạn click nút màu đỏ để kích hoạt windows hoặc Office. Như vậy phần mềm sẽ chạy tự động trong vài giây là sẽ active được xong Windows hoặc Microsoft.

Riêng với phiên bản KMSpico Portable, sau khi download về máy thì bạn cũng giải nén, chạy file trong tệp. Công cụ sẽ tự động tìm kiếm rồi active hệ điều hành Windows hoặc Microsoft Office.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng KMSpico

Còn nếu bạn không có thời gian thì có thể dùng bản Portable thay vì bản cài đặt. Vào folder KMSpico Portable rồi click chuột vào AutoPico.exe để chạy, khi quá trình chạy diễn ra thì sẽ nghe được tiếng Anh nói về cái gì đó. Chờ nghe hết âm thanh là chứng tỏ bạn đã Active xong khoảng 3 – 5s. Cuối cùng có thể xóa KMSpico đi mà Windows và Office vẫn có bản quyền. Lần sau muốn lại cài lại đều được. Và bạn có thể tìm hiểu logitech gaming software g300s qua bài viết về phần mềm mà technetvietnam giới thiệu nhé.

Có thể bạn chưa biết:  Mở hộp cả đôi iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max màu xanh cho nó máu

Video hướng dẫn sử dụng KMSpico

Video hướng dẫn cài đặt KMSpico để active Windows và Office

Một số lưu ý cần biết về KMSpico

Để đảm bảo cho quá trình cài đặt cũng như sử dụng phần mềm KMSpico được nhanh chóng và hiệu quả nhất thì bạn vẫn cần lưu ý một số vấn đề như sau:

Với bước cài đặt

Rõ ràng đây chính là một phần mềm để tránh né mua bản quyền Windows hay Microsoft Office vì lý do chi phí hay là bất kỳ lý do nào khác nên Microsoft cho hệ thống của mình chặn các hành động tải xuống từ KMSpico. Vì thế như đã đề cập khi tải xuống chúng ta bắt buộc phải tắt hết chương trình chống virus, bao gồm cả tường lửa Windows Defender và bất kỳ một cái gì đó đang bảo vệ máy tính của bạn.

Một hậu quả dẫn đến nữa là máy tính bạn xuất hiện những vị khách không mời mà đến đi kèm theo phần mềm tải xuống KMSpico. Tuy nhiên cũng đừng lo lắng vì sau khi kích hoạt xong Windows và Microsoft Office thì chúng ta sẽ xóa được KMS và diệt chúng đi một cách dễ dàng.

Với quá trình sử dụng

Sau khi bạn tải xuống và thực hiện hoàn tất việc cài đặt thì bạn hãy bắt đầu kích hoạt luôn các dịch vụ Microsoft Office của Microsoft nhé. Tuy nhiên nên nhớ phần mềm KMSpico chỉ hỗ trợ những phiên bản như đã trình bày ở trên thôi.

Lưu ý trong quá trình sử dụng KMSpico

Không hỗ trợ

Home/Standard/Core và WMC Editions (windows 8.1) được hỗ trợ, nhưng mà thời gian kích hoạt sẽ là 40 ngày thay vì 180. Tất cả những phiên bản win 7/ vista/office khác đều không được công cụ này hỗ trợ điển hình là:

 • Windows 7 ULTIMATE không hỗ trợ
 • Office 365 không hỗ trợ
 • Windows eval/preview versions cũng không được hỗ trợ

KMSpico 2021 là một phần mềm hữu ích trong kích hoạt Microsoft và Office. Nhờ có nó mà dù là win 10 hay office 2013, 2016 và 2019 hay các phiên bản mới có thể cập nhật thuận tiện và dễ dàng. Mong rằng bài viết này đã mang đến cho bạn những kiến thức thật sự bổ ích về KMSpico. Hãy like, share bài viết nếu như bạn thấy hay và đừng quên theo dõi thường xuyên website technetvietnam để cập nhật nhiều kiến thức hữu ích khác nhé!

Nguồn: https://vietnamtravel24h.net/

Xem thêm: https://vietnamtravel24h.net/category/cong-nghe

Related Posts

Leave a Reply

© 2022 vietnamtravel24h.net - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress