Hướng dẫn download microsoft office 2010 full crack miễn phí – vietnamtravel24h

Microsoft Office 2010 là một tiện ích văn phòng phổ biến được đông đảo người dùng sử dụng. Có nhiều công cụ trong tiện ích này như MS Word, Excel và PowerPoint giúp người dùng thuận tiện hơn khi soạn thảo văn bản, học tập, làm việc. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về những tính năng nổi bật của phiên bản này qua nội dung sau. 

Tìm hiểu về Microsoft Office 2010

Office 2010 là tập hợp công cụ văn phòng như soạn thảo văn bản, chỉnh sửa bảng tính, bài thuyết trình… Ngoài ra còn hỗ trợ nhiều tính năng như quản lý email, làm việc trực tuyến, chia sẻ file trực tuyến an toàn.

Office 2010 có nhiều tính năng hữu ích cho người dùng

Office 2010 có nhiều tính năng hữu ích cho người dùng

Microsoft Office 2010 được cải tiến, nâng cấp so với các phiên bản cũ bởi giao diện mới, nhiều tính năng thông minh hơn. Nhờ đó giúp phục vụ việc học tập và làm việc hiệu quả hơn. Office 2010 là bản thương mại, nên bạn cần mua bản quyền để sử dụng sau thời hạn dùng thử hết.

Điểm nổi bật của công cụ Microsoft Office 2010 

Office 2010 là phiên bản mới có nhiều cải tiến như chia ngăn trong Ribbo, xem trước tài liệu trước khi cắt hoặc dán. Ngoài ra còn tích hợp tính năng chỉnh sửa đa phương tiện, trình chiếu Broadcast trong PowerPoint, phát các slide như một video. Hay các tính năng Quick Steps, tạo biểu đồ thu nhỏ trong Excel và tính năng bảo mật mạnh mẽ hơn.

Bên cạnh đó Office 2010 Home and Student với nhiều tính năng như thiết kế văn bản trình diễn, sắp xếp thông tin cá nhân, doanh nghiệp, chia sẻ các dự án nhanh chóng. 

Có thể bạn chưa biết:  Apple iPhone 13 review

Microsoft Office 2010 là một trong các công cụ được đa số người dùng đánh giá cao hiện nay. Đối với các bạn văn phòng thì đây là bộ công cụ vô cùng hữu ích không thể thiếu.

Bộ công cụ Office 2010 có nhiều tính năng cải tiến hữu ích

Bộ công cụ Office 2010 có nhiều tính năng cải tiến hữu ích

Xem thêm: proshow producer full crack google drive

Chức năng chính trong công cụ microsoft office 2009 free download

Microsoft Office 2010 được người dùng đánh giá cao về tính năng nổi bật được cải tiến. Dưới đây là một số chức năng chính mà bộ công cụ này cung cấp cho người dùng:

  • Bộ hiển thị tạo tài liệu, bài thuyết trình, bảng tính rất ấn tượng. Nhờ đó người dùng có thể thực hiện các bài thuyết trình sinh động hơn thông qua việc trình chiếu video.
  • Công cụ có các cải tiến UI mới như chế độ xem nền hay hợp nhất các lệnh quản lý tài liệu. Do vậy, bạn có thể quản lý tài liệu của mình hiệu quả, nhanh chóng bất cứ lúc nào.
  • Microsoft Office 2010 bao gồm các công cụ như Word, Excel, PowerPoint, Access, OneNote. Mỗi công cụ có những tính năng và lợi ích riêng đối với người dùng.
  • Công cụ còn hỗ trợ định dạng tệp mở rộng hay tính năng đồng tác giả. Vì thế bạn có thể mở nhiều tệp khác nhau cùng chung tác giả để thực hiện thao tác.
  • Công cụ có khả năng bảo mật cao, tăng cường an toàn cho người dùng khi sử dụng. Với chế độ đọc mới giúp cho các bài thuyết trình hiển thị và nâng cao hơn trong cửa sổ.
Microsoft Office 2010 mang đến nhiều tính năng hữu ích cho người dùng

Microsoft Office 2010 mang đến nhiều tính năng hữu ích cho người dùng

  • Microsoft office 2010 crack vĩnh viễn bổ sung thêm công cụ định dạng hình ảnh mới, hiệu ứng bão hòa màu, hiệu ứng nghệ thuật. Do đó giúp người dùng tăng khả năng sáng tạo để biến các hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật.
  • Nhiều chủ để trình bày ý tưởng mới giúp người dùng dễ dàng thực hiện hóa các ý tưởng. Ngoài ra với các tính năng giúp bạn dễ dàng chia sẻ tài liệu với người khác. 
  • Microsoft Office 2010 cho phép người dùng tạo truy cập, xem, soạn thảo, chia sẻ nội dung tại mọi địa điểm trên các thiết bị khác nhau. Công cụ Outlook 2010 cho phép bạn xem lại các email, cuộc họp, file gửi kèm theo email từ nhiều người. Từ đó bạn có thể chia sẻ các bài thuyết trình,  file tài liệu, hình ảnh, âm thanh, video đến bạn bè.
  • Ngoài ra còn nhiều chức năng khác mà bạn có thể khám phá trong quá trình sử dụng công cụ.
Có thể bạn chưa biết:  Các lệnh Siri hữu ích nhất cho nhiều trường hợp - vietnamtravel24h

Và tìm hiểu cách active office 2016 pro plus đơn giản và nhanh chóng nhất.

Microsoft 2010 có nhiều chức năng hữu ích cho người dùng

MS Office 2010 có nhiều chức năng hữu ích cho người dùng

Cách cài đặt công cụ Microsoft Office 2010

Quá trình cài đặt phần mềm Microsoft Office 2010 khá đơn giản và bạn có thể thực hiện nhanh chóng. Cách download microsoft office 2010 free mà chung tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích để cài Office 2010.

Bước 1: Download microsoft office 2010 free full version về máy tính.

Download office 2010 download free 32bit LINK 1 HOẶC LINK 2

Download office 2010 download free bản 64bit LINK 1 HOẶC LINK 2

Download office 2010 download free for Mac OS LINK 1 HOẶC LINK 2

Bước 2: Sau khi tải Microsoft Office 2010 hoàn thành, bạn bấm chuột phải vào file cài đặt và chọn Open.

Bước 3: Tích chon Continue.

Bước 4: Người dùng tiến hành nhập mã kích hoạt cài đặt bộ công cụ Office 2010 và chọn Continue.

Bước 5: Sau đó bấm chọn “đồng ý” vào các điều khoản và bấm Continue.

Bước 6: Tiếp theo, bạn bấm chọn “ Install Now” để cài đặt bộ công cụ này hoặc chọn “Customize” để tùy chỉnh bộ cài đặt.

Bước 7: Bạn chỉ cần chờ đợi ứng dụng báo “Comple your Office Experience” tức là việc cài đặt hoàn thành. Sau đó bạn đóng ứng dụng lại và mở file Word hoặc Excel để sử dụng theo ý muốn.

Cách cài đặt bộ công cụ Microsoft Office 2010 rất đơn giản và không mất quá nhiều thời gian của bạn. Tuy nhiên đối với những bạn chưa có kinh nghiệm thì hãy tham khảo các bước hướng dẫn trên để thực hiện.

Cài đặt bộ công cụ Office 2010 khá đơn giản

Cài đặt bộ công cụ Office 2010 khá đơn giản

Kết bài office 2010

Bài viết đã giới thiệu đến bạn đọc những tính năng nổi bật và cách cài đặt Microsoft Office 2010. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức. Office 2010 có nhiều chức năng chính hỗ trợ hiệu quả cho bạn trong việc soạn thảo văn bản, tính toán… Do đó bộ công cụ này được đánh giá cao về hiệu năng sử dụng. Đừng quên chia sẻ những bài viết hữu ích của chúng tôi tại website technetvietnam

Có thể bạn chưa biết:  Đập hộp máy mới của mình: MacBook Pro 16" Core i9 Option cấu hình. Thốn!!!

Nguồn: https://vietnamtravel24h.net/

Xem thêm: https://vietnamtravel24h.net/category/cong-nghe

Related Posts

Leave a Reply

© 2022 vietnamtravel24h.net - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress